Xin chào Quý khách – Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và ủng hộ Yêu Thủy Sinh!
Các hoạt động của chúng tôi:
1. Tư vấn về thủy sinh:

– Thủy sinh không đơn thuần là một hồ cá, mà là một bộ môn đòi hỏi người chơi phải nắm rõ những quy tắc sinh trưởng, nguyên tắc vận động của một hệ thống sinh thái khép kín. Bởi trong một bể thủy sinh dù kích thước nhỏ thế nào cũng phải đảm bảo đủ các điều kiện cơ bản để hệ sinh thái duy trì và phát triển tốt.
– Nhưng rất ít người đủ kinh nghiệm để hiểu thật sâu và nắm rõ tất cả những quy luật sinh trưởng của hệ sinh thái khép kín đó, vì vậy Yêu Thủy Sinh luôn sẫn sàng tư vấn cho quý khách bằng vốn kinh nghiệm từng trải, cùng quá trình đầu tư nghiên cứu tìm hiểu không ngừng nghỉ.
2. Thiết kế hồ thủy sinh:

– Hiểu rõ quá trình phát triển hệ sinh thái thủy sinh là một chuyện, việc đi đến thiết kế một bố cục​ cho bể thủy sinh đòi hỏi những kỹ thuật sau:
+ Hiểu rõ về đặc điểm mỗi bố cục, đặc thù từng bố cục, kỹ thuật riêng cho từng thể loại bố cục để chọn nguyên vật liệu, bày trí, sắp xếp đúng vị trí, chọn loại cây và cá phù hợp cho mỗi bố cục.
​     +  Các thể loại bố cục: bố cục Iwagumi (xếp đá tạo dựng quy tắc Iwagumi), bố cục Bonsai (tạo dáng cây bonsai) bố cục rừng (tạo một khu rừng tự nhiên) bố cục Tropica (sắp đặt tự do các giá thể như đá, lũa, cây) bố cục Hà Lan (trồng cây cắt cắm phối màu xanh ,đỏ) bố cục đá (xếp đá làm chính), bố cục đá lũa (phối đá và lũa), Bố cục tự do (tự do thiết kế)… Để ứng dụng tốt các kỹ thuật thiết kế mỗi bố cục, người làm nghề như chúng chúng tôi phải nắm rõ những con số tỷ lệ vàng, những mẹo nhỏ, bí quyết cùng với thực hành rất rất nhiều tác phẩm thủy sinh, học tập và rèn luyện, trao dồi kiến thức, tay nghề liên tục.
3. Lắp đặt hồ thủy sinh:
​- Đây là công đoạn yêu cầu sự chính xác cao nhất, đòi hỏi kinh nghiệm và kiến thức nhiều nhất.​ Yêu cầu:
       + Hiểu rõ về ưu điểm, nhược điểm của từng thiết bị, linh kiện, phụ kiện đi kèm, những thiết bị phụ kiện cho hồ thủy sinh tốt nhất, hoạt động hiệu quả nhất từ đó đi đến việc tư vấn cho quý khách chọn đúng phù hợp với chi phí túi tiền. Tránh gây lãng phí, dư thừa, mua sai lêch thiết bị phụ kiện không phù hợp. Các thiết bị phụ kiện đi kèm bao gồm: phân nền, cốt nền, dinh dưỡng, đèn, lọc chính, lọc phụ, lọc ván, vật liệu lọc,bộ trộn Co2, bình Co2, chiller, timer, quạt tản nhiệt, nhiệt kế, các loại vi sinh, các loại phân nước và thuốc… danh mục sản phẩm phụ kiện cho thủy sinh lên đến gần 500 loại sản phẩm.
​     + Để đánh giá được chất lượng của từng sản phẩm đi kèm, thì chỉ có một cách là dùng thử và​ trải nghiệm chính sản phẩm đó, và Yêu Thủy Sinh là đơn vị nhập khẩu phân phối phụ kiện thủy sinh toàn quốc nên hiểu rất rõ từng sản phẩm của mình.
* Lắp đặt hồ thủy tại nhà cho quý khách, chúng tôi không ngại chia sẻ, trao đổi chi tiết, cặn kẽ với mục đích chính: “Làm hài lòng quý khách” bởi quý khách hàì lòng chính là thu nhập để chúng tôi phát triển chính mình, rất mong được phục vụ quý khách!